ลงวันที่ : 09/03/2022

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมวิทยวิภาส 2 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา โดยกองบริหารงานวิจัย ได้จัดกิจกรรม Site visit กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขึ้น นำโดยศาสตราจารย์ อลิศรา เรืองแสง ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาข้อเสนอโครงการพัฒนานักวิจัยใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2565 ,ศาสตราจารย์วิทยา เงินแท้ กรรมการและเลขานุการโครงการฯ และรองศาสตราจารย์กานดา สายแก้ว กรรมการสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โครงการฯ ได้เข้าร่วมตรวจเยี่ยม พบปะนักวิจัยใหม่ (Site Visit) กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี ซึ่งประกอบด้วยนักวิจัยใหม่ นักวิจัยพี่เลี้ยงจากคณะวิทยาศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีและวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์จำนวนทั้งสิ้น 15 ท่าน เพื่อรับทราบความก้าวหน้า ปัญหาอุปสรรคในการดำเนินโครงการของนักวิจัยใหม่ และให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด
ในการนี้ ได้รับเกียรติจากท่าน รองศาสตราจารย์โสภณ บุญลือ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย