ลงวันที่ : 23/03/2022

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 น. ฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา โดยกองบริหารงานวิจัย ได้จัดกิจกรรม Site visit กลุ่มสาขามนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์และการศึกษา โครงการพัฒนานักวิจัยใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ ห้องประชุม 1507 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
นำทีมโดย ศาสตราจารย์ อลิศรา เรืองแสง ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาข้อเสนอโครงการพัฒนานักวิจัยใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2565 ,ศาสตราจารย์วิทยา เงินแท้ กรรมการและเลขานุการโครงการฯ , ศาสตราจารย์กุลธิดา ท้วมสุข และผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤชวรรธน์ โล่วัชรนิทร์ กรรมการสาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ , รองศาสตราจารย์อิศรา ก้านจักร และผู้ช่วยศาสตราจารย์นิวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ กรรมการสาขาการศึกษา โครงการฯ
ได้เข้าร่วมตรวจเยี่ยม พบปะนักวิจัยใหม่ (Site Visit) กลุ่มสาขามนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ และการศึกษา ซึ่งประกอบด้วยนักวิจัยใหม่ นักวิจัยพี่เลี้ยงจากคระบริหามรธุรกิจและการบัญชี วิทยาลัยนานาชาติ วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น คณะสหวิทยาการ วิทยาเขตหนองคาย คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวนทั้งสิ้น 21 ท่าน เพื่อรับทราบความก้าวหน้า ปัญหาอุปสรรคในการดำเนินโครงการของนักวิจัยใหม่ และให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด
ในการนี้ ได้รับเกียรติจากท่านรองศาสตราจารย์สุมาลี ชัยเจริญ คณบดี คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย