ลงวันที่ : 15/06/2022

ฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา ได้จัดโครงการพัฒนานักวิจัยใหม่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีงบประมาณ 2565 ในวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2565 ณ อาคารวิทยวิภาส คณะวิทยาศาสตร์
เมื่อเวลา 08.30 ศาสตราจารย์อลิศรา เรืองแสง ประธานคณะกรรมการดำเนินงานและขับเคลื่อนการะบวนการโครงการพัฒนานักวิจัยใหม่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวรายงานการจัดโครงการ พัฒนานักวิจัยใหม่ฯ
และในเวลา 09.00 น. นักวิจัยและผู้เข้าร่วมโครงการได้ร่วมรับฟังการบรรยายเรื่อง ทิศทางงานวิจัยและการส่งเสริมงานวิจัยของ อว. โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมเป็นผู้บรรยาย
เวลา 10.10 เป็นการบรรยายเรื่อง เทคนิคการทำกราฟและตาราง โดย ศาสตราจารย์มนต์ชัย ดวงจินดา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา กิจกรรมในวันนี้ เป็นการรายงานความก้าวหน้าโครงการพัฒนานักวิจัยใหม่ ในรอบ 6 เดือน ซึ่งกิจกรรมในวันนี้ ได้รับความสนใจจากนักวิจัยและผู้เข้าร่วมกว่า 200 ท่าน