ผลงานวิจัยเด็ด มข. ผลิตภัณฑ์จากมะม่วงหิมพานต์ในรูปอาหารเพื่อสุขภาพ สร้างชื่อในระดับนานาชาติ



ลงวันที่ : 24/06/2022



                ผลงานวิจัยเด็ด มข. ผลิตภัณฑ์จากมะม่วงหิมพานต์ในรูปอาหารเพื่อสุขภาพ สร้างชื่อในระดับนานาชาติ
พิธีมอบประกาศนียบัตรแสดงความยินดีแก่นักประดิษฐ์และนักวิจัยไทยที่ได้รับรางวัลจากเวทีนานาชาติ (Internationally Outstanding Inventors Awards Ceremony) จัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ในวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2565 ณ ห้องมัฆวานรังสรรค์ ชั้น 3 สโมสรทหารบก วิภาวดี กรุงเทพฯ
ผลงานมหาวิทยาลัยขอนแก่นได้รับรางวัลจากเวทีนานาชาติ โดยส่งในนาม สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.) “2022 Shanghai International Invention & Innovation Exhibition” ระหว่างวันที่ 14 - 16 เมษายน 2565 ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน
ชื่อผลงาน การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์จากมะม่วงหิมพานต์ในรูปอาหารสุขภาพ
โดย ศาสตราจารย์ ดร.จินตนาภรณ์ วัฒนธร คณะแพทยศาสตร์
ได้รับรางวัลเหรียญทอง