ลงวันที่ : 24/06/2022

ฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา โดยกองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัด กิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ "การวิเคราะห์ข้อมูลในงานวิจัย" ให้แก่นักวิจัยโครงการวิจัยสถาบัน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีงบประมาณ 2565 ในวัน ศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน 2565 ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 ตึกเพียรวิจิตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.
ปณิธาน พีรพัฒนา เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ชาญณรงค์ สายแก้ว อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรบรรยาย โดยมีนักวิจัยสถาบันเข้าร่วมอบรม จำนวนกว่า 60 ท่าน