ลงวันที่ : 26/08/2022

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุมสารสิน ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำทีมให้การต้อนรับผู้บริหารจากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคน และทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.) ในการตรวจติดตามความก้าวหน้าการดำเนินโครงการ “การพัฒนานักวิจัยหลังปริญญาเอกเพื่อรองรับอุตสาหกรรมเกษตรอาหาร พลังงานและวัสดุชีวภาพเพื่ออนาคต ระยะที่ 2 (Industrial Postdoctoral Scholarship phase II)” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ศิรินันท์ กุลชาติ รองผู้อำนวยการ บพค., ดร.วรจิตต์ เศรษฐพรรค์ รองผู้อำนวยการ บพค. พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิและคณะ
โดย ศาสตราจารย์ ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นผู้รายงานความก้าวหน้าและภาพรวมของโครงการในรอบ 6 เดือน ในฐานะหัวหน้าโครงการ พร้อมด้วยศาสตราจารย์ อลิศรา เรืองแสง และศาสตราจารย์วิทยา เงินแท้ ผู้ร่วมวิจัยของโครงการ เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นร่วมกับคณะวิจัย พร้อมทั้งให้ข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะในการดำเนินงานในครั้งนี้ด้วย