สถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ศึกษาดูงานระบบบริหารจัดการสถาบันวิจัยและพัฒนายุคดิจิทัล ที่กองบริหารงานวิจัยมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ลงวันที่ : 26/12/2022

กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมต้อนรับ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง นำโดย ผศ.ดร. นฤมล ชูเมือง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้ศึกษาดูงานระบบบริหารจัดการสถาบันวิจัยและพัฒนายุคดิจิทัล และปรับแผนพัฒนา/แผนยุทธศาสตร์สถาบันวิจัยและพัฒนา ณ วันที่ 26 ธันวาคม 2565 โดยกล่าวต้อนรับโดย คุณธนายุทธ สังข์อินทร์ ผู้อำนวยการกองบริหารวิจัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมทั้งหัวหน้างานทุกระดับ