กองบริหารงานวิจัย และคณะกรรมการได้ดำเนินโครงการวิจัยเพื่อพัฒนางานประจำ โดยมีเป้าประสงค์ในการค้นคว้าและวิจัยเพื่อพัฒนางานประจำโดยมุ่งเน้นการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงให้ตอบสนองพันธกิจของหน่วยงานสนับสนุน ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ตอบสนองแผนปฏิบัติการและยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ลงวันที่ : 24/01/2023

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2566 กองบริหารงานวิจัย และคณะกรรมการได้ดำเนินโครงการวิจัยเพื่อพัฒนางานประจำ (routine to research: R2R) ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมีเป้าประสงค์ในการค้นคว้าและวิจัยเพื่อพัฒนางานประจำโดยมุ่งเน้นการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงให้ตอบสนองพันธกิจของหน่วยงานสนับสนุน ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ตอบสนองแผนปฏิบัติการและยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น
กิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์มนต์ชัย ดวงจินดา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษาเป็นผู้เปิดกิจกรรมดังกล่าว
รองศาสตราจารย์ปณิธาน พีรพัฒนา
ประธานคณะกรรมการโครงการวิจัยเพื่อพัฒนางานประจำและบรรยายเรื่องแนวคิดและวิธีการพัฒนา/ปรับปรุงประสิทธิภาพงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์เภสัชกรหญิงสุพัตรา ปรศุพัฒนารองผู้อำนวยการศูนย์จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์บรรยายเรื่องความเป็นมาและหลักการพื้นฐานของจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์
กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้้น ณ ห้องประชุมสิริคุณากร 3 ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีผู้เข้าร่วมประมาณ 170 ท่าน