ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมสารสิน อาคารสิริคุณากร ชั้น 2 ในเวลา 11.30 น. ฝ่ายวิจัย ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้เกียรติเป็นประธานและกล่าวเปิด กิจกรรม การชี้แจงนโยบายและทิศทางด้านการวิจัยประจำปีงบประมาณ 2568 โดยมี ศาสตราจารย์ผิวพรรณ มาลีวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย ให้เกียรติในการชี้แจงนโยบายและทิศทางด้านการวิจัยประจำปีงบประมาณ 2568 พร้อมแนะแนวทางการยื่นข้อเสนอโครงการ ทุน Fundamental Fund ประจำปีงบประมาณ 2569

ลงวันที่ : 17/07/2024

ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมสารสิน อาคารสิริคุณากร ชั้น 2 ในเวลา 11.30 น. ฝ่ายวิจัย ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้เกียรติเป็นประธานและกล่าวเปิด กิจกรรม การชี้แจงนโยบายและทิศทางด้านการวิจัยประจำปีงบประมาณ 2568-2571 โดยมี ศาสตราจารย์ผิวพรรณ มาลีวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย ให้เกียรติในการชี้แจงนโยบายและทิศทางด้านการวิจัยประจำปีงบประมาณ 2568-2571 พร้อมแนะแนวทางการยื่นข้อเสนอโครงการ ทุน Fundamental Fund ประจำปีงบประมาณ 2569 ซึ่งสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) เปิดรับคำของบประมาณด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) ประเภท Fundamental Fund ประจำปีงบประมาณ 2569 เพื่อขอรับการจัดสรรงบประมาณจากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ผ่านระบบ NRIIS และเพื่อเป็นการสื่อสารให้นักวิจัยมหาวิทยาลัยขอนแก่นได้รับทราบนโยบายและทิศทางด้านการวิจัยของมหาวิทยาลัย ให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การบริหารและพัฒนามหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีผู้บริหาร หัวหน้าส่วนงาน นักวิจัย อาจารย์และผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟัง ทั้งภายในห้องประชุมสารสิน อาคารสิริคุณากร และเข้าร่วมรับฟังผ่านระบบ Zoom Meeting