มหาวิทยาลัยขอนแก่นนำผลงานวิจัย อาหารโฮลมีลเพียวเร่นุ่มพร้อมทานสำหรับผู้ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ โดย ผศ.ดร.พิมพ์นิภา หิรัณย์สร หัวหน้าสาขาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี เข้าร่วมงานแถลง มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2567 Thailand research expo 2024



ลงวันที่ : 22/08/2024



                มหาวิทยาลัยขอนแก่นนำผลงานวิจัย "อาหารโฮลมีลเพียวเร่นุ่มพร้อมทานสำหรับผู้ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ" โดย ผศ.ดร.พิมพ์นิภา หิรัณย์สร หัวหน้าสาขาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี เข้าร่วมงานแถลง “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2567” Thailand research expo 2024
.
เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2567 เครือข่ายพันธมิตรมหาวิทยาลัยเพื่อการวิจัย (Research University Network: RUN) นำ 8 ผลงานวิจัยเด่นจาก 8 มหาวิทยาลัยเครือข่ายฯ ร่วมโชว์ในงานแถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2567” Thailand research expo 2024 โดย นางสาวศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานงานแถลงข่าว ณ ห้อง World Ballroom ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ